Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

ตารางบอล บอล วันนี้ โปรแกรมบอล 3 เมษายน 2567

online football

โปรแกรมบอล 3 เมษายน 2567 ตารางฟุตบอลวันนี้ 

             ตารางบอล วันนี้มีการแข่งขันในช่วงเช้าหลายนัด เพื่อให้แฟนๆ ได้เริ่มต้นวันแห่งการดูฟุตบอลตั้งแต่เช้าตรู่ พรีเมียร์ลีกเริ่มต้นขึ้นโดยนิวคาสเซิ่ลจะพบกับเอฟเวอร์ตันเวลา 14:30 น. EDT ตามมาด้วยนอตม์ฟอเรสต์เผชิญหน้ากับฟูแล่มในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เกมฟุตบอลวิทยาลัยในฤดูใบไม้ผลิมีกำหนดตลอดทั้งวัน โดยมีเวลาเริ่มต้นและสตรีมสดให้แฟน ๆ ได้รับชมและชมการแข่งขันของทีมโปรดของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนฟุตบอลอาชีพหรือฟุตบอลวิทยาลัย มีฟุตบอลยามเช้ามากมายให้เพลิดเพลินในวันที่ 3 เมษายน 2024

เมื่อวันดำเนินไป การแข่งขันช่วงบ่ายเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ชมการแข่งขันของทีมโปรดมากขึ้น การแข่งขันชิงแชมป์ประกอบด้วยพลีมัธพบกับคู่ต่อสู้เวลา 17:00 น. EDT ในขณะที่พรีเมียร์ลีกยังคงดำเนินต่อไปโดย AFC Bournemouth เผชิญหน้ากับ C Palace เวลา 14:45 น. EDT สำหรับผู้ที่ชอบอเมริกันฟุตบอล NFL Network มีโปรแกรมหลากหลายตลอดทั้งวัน รวมถึง Good Morning Football และ NFL Total Access ด้วยตัวเลือกมากมาย แฟนฟุตบอลสามารถเพลิดเพลินกับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและการวิเคราะห์เชิงลึกได้เต็มวัน

ball

การแข่งขันในช่วงเย็นถือเป็นบทสรุปอันน่าตื่นเต้นของการ ดูบอลออนไลน์ โดยตารางการแข่งขันของ United Football League จะแสดง 21 เกมบนแพลตฟอร์ม ESPN/ABC และ FOX สำหรับผู้ที่ชอบพรีเมียร์ลีก เบิร์นลีย์จะพบกับวูล์ฟส์ เวลา 14:45 น. นอกจากนี้ Sky Sports Football ยังมีเกมถ่ายทอดสด คะแนน และข่าวสารล่าสุดและผลการแข่งขันตั้งแต่พรีเมียร์ลีกไปจนถึงแชมเปี้ยนส์ลีก และสำหรับแฟนอเมริกันฟุตบอล Vivid Seats นำเสนอรายชื่อคู่ต่อสู้และเกมเหย้า/เยือนที่ครอบคลุมสำหรับแต่ละทีม ทำให้ง่ายต่อการวางแผนตารางการรับชมของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงหรือผู้ชมทั่วไป การแข่งขันช่วงเย็นมอบโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการเพลิดเพลินกับเกมฟุตบอล

โปรแกรมฟุตบอลประจำวันที่ 3 เมษายน 2567

           โปรแกรม ตารางบอล สำหรับวันที่ 3 เมษายน 2024 นำเสนอการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างหกทีมที่แตกต่างกัน นัดแรกของวันจะเป็นระหว่างทีม A และทีม B โดยกำหนดเริ่มการแข่งขันเวลา 12.00 น. โดยจะจัดขึ้นที่สนามเหย้าของทีม A แฟนฟุตบอลสามารถชมการแข่งขันสดทาง ESPN และติดตามได้ การรายงานข่าววันเกมใน NFL News สามารถดูตารางเต็มประจำสัปดาห์ รวมถึงเวลาแข่งขัน รายการทีวี สถานที่ และข้อมูลอัตราต่อรองสำหรับเกม NFL ทั้งหมด สามารถดูได้บนเว็บไซต์ทางการของ NFL

นัดที่สองของวันจะเป็นระหว่างทีม C และทีม D การแข่งขันมีกำหนดเริ่มเวลา 15.00 น. และจะจัดขึ้นที่สนามเหย้าของทีม C แฟน ๆ สามารถชมการแสดงสดได้ทาง NBC และติดตามข่าวสารล่าสุดกับ ข่าวสารล่าสุดและคะแนนบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทั้งสองทีม ตารางบอล การแข่งขันและคะแนนเต็มของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หนึ่งในสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกสามารถ ดูบอลออนไลน์

นัดสุดท้ายของวันจะเป็นระหว่างทีม E และทีม F การแข่งขันมีกำหนดเริ่มเวลา 19.00 น. และจะจัดขึ้นที่สนามเหย้าของทีม E แฟน ๆ สามารถชมเกมสดทาง CBS และติดตาม อัพเดทล่าสุดบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทั้งสองทีม นอกจากนี้ NFL Network จะกล่าวถึงเกม ตารางฟุตบอลอย่างเป็นทางการปี 2024 สามารถดูได้ทาง Livesodball ออนไลน์

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลพรีเมียร์ลีก 2023/2024 ที่ Livesodball : เว็บบอลสดที่ดีที่สุด

บอลสดออนไลน์ ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ครบทุกลีก ดูบอลออนไลน์ฟรี คลิกเลย!

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross