Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

"มาดามแป้ง" จะเปิดการเจรจาเรื่อง ลิขสิทธิ์ ดูบอลสด ไทยลีก กับ ทรูวิชั่นส์

             ยังมีเรื่องให้ถกเถียงกันไม่สิ้นสุด เกี่ยวกับการจัด ดูบอลสดออนไลน์ ฟุตบอลสานสัมพันธ์ จุฬา-ธรรมศาสตร์ ที่ยังมีคนเข้าใจว่าเป็น ฟุตบอล ประเพณี จุฬา–ธรรมศาสตร์ ที่เคยจัดกันมาแต่เก่าก่อน แต่ฝ่ายจัดยืนยันว่า ไม่เหมือนกัน ส่วน รูปแบบ และ พิธีกรรม ที่มีการวิพากษ์กัน ก็แล้วแต่ มุมมอง สุดท้ายก็คงต้องยกพุทธศาสน สุภาษิตที่ว่า “เจตนาหํ กมฺมํ วทามิ” แปลว่า “เจตนา นั่นแหละเป็นกรรม” ขยายความได้ว่า เมื่อมีเจตนาแล้ว บุคคลย่อมกระทำกรรม โดยกาย วาจา ใจ อย่าไปต่อ ความยาวสาวความยืด ให้เสียเวลาหลงดีใจเก้อกับข่าวสโมสรต้นสังกัดของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ประกาศปล่อยตัวให้ “เจ้าแบงค์” กลับมาเล่นให้ทีมชาติไทยชุดยู-23 แต่ล่าสุดก็ วืด อีกตามเคยเมื่อมีข่าวถอนตัวเพราะบาดเจ็บ งานนี้ อิสสระ ศรีทะโร ทำใจไว้ล่วงหน้าแล้ว มีเท่าไหร่ก็สู้เท่านั้น

ติดตาม ให้กำลังใจ ช้างศึก ฟุตบอล ไทย ชุดยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย

เขียนถึงศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชียครั้งนี้แล้วน่าเจ็บกระดองใจ รู้ทั้งรู้ว่าจะมีการ ชิงโควตาไป โอลิมปิก 2024 ที่ฝรั่งเศส แต่ สมาคม ฟุตบอลไทย ฟุตบอลออนไลน์ กลับทำได้แค่ส่งทีมที่มีตัวผู้เล่นเกรด B บวก C ไปเล่นแบบไร้ความหวัง ไม่คุ้มค่า กับ งบประมาณ ที่สูญเสียไป ในขณะที่ 3 ทีมร่วมสายเดียวกันอย่าง ซาอุดีอาระเบีย ขนผู้เล่นชุดใหญ่ไปเล่นถึง 10 คน ส่วน ทาจิกิสถาน กับ อิรัก มีนักเตะชุดใหญ่ไปทีมละ 5 คนเท่ากัน ก็ต้อง ถือว่าพร้อมกว่าของเราเยอะ แต่ถึงยังไงก็ต้องติดตาม ให้กำลังใจ ช้างศึกไทย ชุดยู 23 กันต่อไป

มาดามแป้ง

"มาดามแป้ง" ลุยเจรจา ลิขสิทธิ์ ดูบอลสด ไทยลีก กับ ทรูวิชั่นส์

           ไม่น่าแปลกใจที่มี ข่าวบอล ว่า นายกแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ จะเปิดการเจรจาเรื่อง ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดไทยลีก กับ ค่ายทรูวิชั่นส์ ภายใต้การนำของศุภชัย เจียรวนนท์ อีกครั้ง

           ”มาดามแป้ง” กล่าวว่า ”ตลอดเส้นทางกว่า 16 ปี แป้ง อยากจะบอกว่ามีแต่ความสุข ความเต็มใจ ที่ได้เข้ามาสู่เส้นทางแห่งนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แป้ง มีวันแบบนี้ เพราะพี่น้องสื่อมวลชนสายกีฬาทุกท่านด้วย และ แป้ง เคยพูดเสมอว่าในโลกของกีฬา ไม่ว่าตำแหน่งใดก็ตาม ผู้เล่น โค้ช ผู้จัดการทีม หรือ แม้แต่นายกสมาคมฯ ต่างคนเข้ามา แล้วก็จากไป แต่ทุกประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้น จะถูกจารึกไว้โดยสื่อมวลชนทุกท่าน ซึ่งจะช่วยประคับประคอง และ โอบอุ้ม ฟุตบอลทีมชาติไทยทุกชุด อยู่ในอ้อมมือของเรา ยืนยันว่า แป้ง จะทำให้ดีที่สุดกับตำแหน่งนายกสมาคมฯ และ หวังว่าสื่อมวลชนสายกีฬา ฟุตบอลออนไลน์  จะคอยเป็นกำลังใจ สนับสนุนเราเหมือนที่ผ่านมา“

ที่ผ่านมา ความนิยม ของฟุตบอลอาชีพในเมืองไทย ถดถอย ลงไปมาก จากการตัดสินใจ ยกเลิกลิขสิทธิ์ โดย ขาดการวางแผนรองรับ การบริหารจัดการ ดูบอลสดออนไลน์ Livesodball ที่ดีพอมาทดแทน ก็หวังว่าจะมี ข่าวดี ในการจับมือกันอีกครั้ง ระหว่าง สมาคมฟุตบอลฯ กับ ทรูวิชั่นส์

----------------------------------------------------------------------------------------------------

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลพรีเมียร์ลีก 2023/2024 ที่ Livesodball : เว็บบอลสดที่ดีที่สุด

บอลสดออนไลน์ ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ครบทุกลีก ดูบอลออนไลน์ฟรี คลิกเลย!

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross