Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

นาโปลี บินด่วนมัดตัว ควิชา ควารัตสเคเลีย ปีกทีมชาติ จอร์เจีย

ข่าวบอล

ข่าวบอล ตามรายงานล่าสุดจากนักข่าวดัง ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานสโมสร นาโปลี ได้บินด่วนมายังเยอรมนีเพื่อพบกับเอเจนต์ของ ควิชา ควารัตสเคเลีย ปีกทีมชาติ จอร์เจีย โดยมีการเสนอสัญญาใหม่ให้กับนักเตะรายนี้ ซึ่งถือเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจมากในตลาดซื้อขายนักเตะ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวอิตาเลี่ยนรายงานว่า เด เลาเรนติส ประธานสโมสร นาโปลี ได้เดินทางไปเยอรมนีเพื่อพบกับเอเจนต์และตัวนักเตะ ควารัตสเคเลีย โดยมีการเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะรายนี้จากการรายงานของโรมาโน่ เด เลาเรนติส ได้แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่า นาโปลี ไม่มีแผนที่จะปล่อยให้ ควารัตสเคเลีย ย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเขาเป็นนักเตะที่มีความสำคัญกับทีม และเป็นกำลังสำคัญภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า หลังจบศึกยูโร นาโปลี จะเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ควารัตสเคเลีย เพื่อรั้งตัวนักเตะรายนี้ไว้กับสโมสร ซึ่งก่อนหน้านี้ ควารัตสเคเลีย และทีมงานได้ออกมาแสดงความต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อไปเล่นในถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ล่าสุด ควารัตสเคเลีย ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความเคารพต่อกุนซือ คอนเต้ และมีความรักต่อสโมสร นาโปลี แต่จะตัดสินใจเรื่องอนาคตหลังจบทัวร์นาเมนต์ยูโรแล้ว

ข่าวบอล

ควิชา ควารัตสเคเลีย ดาวรุ่งที่กำลังโด่งดัง

ควิชา ควารัตสเคเลีย เป็นปีกวัย 24 ปี ที่ค่อนข้างโด่งดังในวงการฟุตบอลในช่วงหลัง เขาเป็นนักเตะทีมชาติ จอร์เจีย และเล่นให้กับ ดินาโม ซาเกรบ ในลีกโครเอเชีย ซึ่งฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของเขาทำให้ถูกจับตามองจากหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป ขณะนี้ ควิชา ควารัตสเคเลีย ยังคงอยู่ภายใต้สัญญากับ ดินาโม ซาเกรบ แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขา ทำให้หลายสโมสรต่างแสดงความสนใจอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม โดยเฉพาะ นาโปลี ที่ได้ส่งประธานสโมสรบินมาเจรจาเพื่อขอซื้อตัวเขาในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ

นาโปลี จะได้ตัว ควิชา ควารัตสเคเลีย

ข่าวบอล จากรายงานล่าสุด ดูเหมือนว่า นาโปลี จะประสบความสำเร็จในการคว้าตัว ควิชา ควารัตสเคเลีย ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะนี้ โดยประธานสโมสรได้บินมาเจรจากับเอเจนต์ของนักเตะโดยตรง และมีการเสนอสัญญาใหม่ให้เขาลงน้ำหมึก ซึ่งถือเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก

 ควิชา ควารัตสเคเลีย จะประสบความสำเร็จในลีกอิตาลี

ควิชา ควารัตสเคเลีย เป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่น และถูกจับตามองจากหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป หากเขาย้ายมาเล่นให้กับ นาโปลี ในลีกอิตาลี ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขาในการพัฒนาฝีเท้าและประสบความสำเร็จในอาชีพการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เพราะ นาโปลี เป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงและแฟนบอลจำนวนมาก

ตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงนี้มีข่าวลือมากมาย

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ ข่าวบอล จะมีข่าวลือและข่าวลับออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายทีมของนักเตะดัง, การเจรจาซื้อขายนักเตะ หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงในทีมบริหารของสโมสร ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่น่าติดตามและสร้างความสนใจให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก สรุป ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ มีข่าวลือและข่าวลับเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะกรณีของ "บุกแดนไส้กรอก! ปธ. นาโปลี บินมัดตัว ควิชา ควารัตสเคเลีย" ที่ประธานสโมสร นาโปลี ได้บินมาเจรจากับเอเจนต์ของ ควิชา ควารัตสเคเลีย ปีกทีมชาติ จอร์เจีย เพื่อขอซื้อตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งถือเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ว่าจะสามารถคว้าตัวดาวรุ่งรายนี้ไปร่วมทีมได้หรือไม่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross