Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

เทน ฮาก ไฟเขียว แมนยู ต่อสัญญาใหม่ คุมทีมต่อซีซั่นหน้า

เทน ฮาก คุมทีม แมนยูฯ ต่อ

สื่อ ข่าวบอล ชั้นนำแทบทุกสำนักรายงานตรงกันว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ จะได้อยู่คุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า การตัดสินใจดังกล่าวมาจากผลงานที่น่าพอใจของ เทน ฮาก ในฤดูกาลแรกกับสโมสร โดยพาทีมคว้าแชมป์ Carabao Cup และจบอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก อีกทั้งยังมีการคาดการณ์ว่า เทน ฮาก จะได้รับสัญญาใหม่เพิ่มเติมจากสโมสรอีกด้วย

Manchester United

กระแสข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ เอริค เทน ฮาก 

หลังจากมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ กับ แมนยู อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สื่อชั้นนำแทบทุกสำนักต่างก็รายงานตรงกันว่า เทน ฮาก จะได้อยู่คุมทีม "ปีศาจแดง" ต่อไปในฤดูกาลหน้า

การตัดสินใจดังกล่าวมาจากผลงานที่น่าพอใจของ เทน ฮาก ในฤดูกาลแรกกับสโมสร โดยพาทีมคว้าแชมป์ Carabao Cup ซึ่งเป็นแชมป์รายการแรกของสโมสรในรอบ 6 ปี เทน ฮาก ยังพาทีมจบอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวที่เชี่ยวชาญด้านตลาดซื้อขายนักเตะ รายงานว่า อีนิออส สปอร์ต ฝ่ายจัดการด้านฟุตบอลของ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ เจ้าของร่วม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีคำสั่งอนุมัติให้ เทน ฮาก  อยู่คุมทีมต่อ

นอกจากนี้ ยังมีการคาดการณ์ว่า เทน ฮาก จะได้รับสัญญาใหม่เพิ่มเติมจากสโมสรอีกด้วย สัญญาปัจจุบันของ เทน ฮาก  มีระยะเวลา 3 ปี คาดว่าสัญญาใหม่น่าจะมีระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 4 ปี การขยายสัญญาของ เทน ฮาก ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต่างหวังว่า เทน ฮาก จะเป็นผู้ที่จะพาทีมกลับมาสู่ยุคทองอีกครั้ง

เจาะลึกเบื้องหลังเหตุผลที่ แมนยู ไฟเขียว เทน ฮาก คุมทีมต่อ

การตัดสินใจของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะคง เอริค เทน ฮาก ไว้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไปนั้น  ไม่ได้เกิดขึ้นโดยปุบปับ  แต่เป็นผลมาจากปัจจัยหลายประการประกอบกัน

  1. ผลงานที่น่าพอใจ:

แชมป์ Carabao Cup เทน ฮาก พาทีมคว้าแชมป์ Carabao Cup ซึ่งเป็นแชมป์รายการแรกของสโมสรในรอบ 6 ปี ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเข้าคุมทีมอันดับ 4 พรีเมียร์ลีก จบอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก ฟอร์มการเล่นที่ดึงดูดภายใต้การคุมทีมของ เทน ฮาก แมนยูฯ เล่นฟุตบอลที่สนุกเร้าใจ ดึงดูดแฟนบอลกลับมาสู่สนามอีกครั้ง

  1. วิสัยทัศน์ที่ชัดเจน:

เทน ฮาก วางแผนระยะยาวสำหรับสโมสร มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทีม trẻ และสร้างทีมที่มีความยั่งยืน เน้นปรัชญาการเล่นแบบรุก pressing สูง เล่นบอลสั้น คล้ายกับสไตล์ฟุตบอลของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมเก่าของเขา

  1. การจัดการทีมที่มีประสิทธิภาพ:

เทน ฮาก ได้รับการยกย่องจากนักเตะและสตาฟฟ์โค้ช ว่าเป็นผู้จัดการทีมที่มีความเป็นผู้นำสูง กล้าตัดสินใจ และสามารถดึงศักยภาพของนักเตะออกมาได้สามารถจัดการปัญหาภายในทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น กรณีความขัดแย้งระหว่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ กับสโมสร

  1. ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหาร:

เชื่อกันว่า ริชาร์ด อาร์โนลด์ ซีอีโอคนใหม่ของ แมนยูฯ ให้การสนับสนุน เทน ฮาก เป็นอย่างมาก มองว่า เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีมที่เหมาะสมที่จะนำพาสโมสรกลับมาสู่ยุคทองอีกครั้ง

  1. โอกาสในการเสริมทัพ:

การที่ เทน ฮาก ได้อยู่ต่อ หมายความว่า เขาจะมีโอกาสในการเสริมทัพตามที่เขาต้องการ คาดว่า ตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ แมนยูฯ จะทุ่มเงินซื้อผู้เล่นใหม่มาเสริมทัพอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ยังมีสิ่งที่ เทน ฮาก จำเป็นต้องปรับปรุง เช่น การแก้ไขปัญหาเกมรับ และการจัดการกับนักเตะที่มีศักยภาพสูงแต่ฟอร์มไม่คงเส้นคงวา โดยรวมแล้ว การที่ แมนยูฯ ตัดสินใจคง เทน ฮาก ไว้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไป ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และน่าจะส่งผลดีต่ออนาคตของสโมสรในระยะยาว บทความนี้เป็นเพียงการวิเคราะห์เบื้องต้น   แฟนบอล แมนยูฯคงต้องรอดูกันต่อไปว่า เทน ฮาก จะสามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้จริงหรือไม่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross