Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอล : อาร์เซน่อลทุ่ม 105 ล้านปอนด์ หวังเร่งปิดดีล ดีแคลน ไรซ์

อาร์เซน่อล

ชาวปืนใหญ่ร้องเฮ เมื่ออาร์เซน่อลปิดดีลดีแคลนไรซ์สำเร็จ!           

ดีแคลน ไรซ์ คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ อาร์เซน่อล ดูแข็งแกร่งกว่าแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลนี้ เรื่องราวเบื้องหลังการเซ็นสัญญาของเขา และเหตุผลในการเปลี่ยนตำแหน่งก่อนการประลองตำแหน่ง Super Sunday ถ่ายทอดสดทาง Livesodball เริ่มเวลา 22.30 น


อาร์เซน่อล

มิเกล อาร์เตต้า พูดซ้ำๆในระหว่างการสนทนาเรื่องการรับสมัคร แน่นอนว่ามีคุณสมบัติทางเทคนิคเฉพาะที่เขาต้องการจาก ดีแคลน ไรซ์ การย้ายทีมที่ถูกจับตามอง แต่ผู้จัดการทีมของอาร์เซน่อลให้ความสำคัญกับวิธีที่พวกเขาตอบสนองในสถานการณ์การทดสอบ ตั้งแต่การได้รับความรับผิดชอบมากขึ้นไปจนถึงการเผชิญกับคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย “คุณต้องรู้ว่าคุณจะได้อะไร” เป็นผู้อธิบาย และมันจะชี้ให้เห็นว่าทำไมเขาถึงเซ็นสัญญากับกาเบรียล เฆซุส และอเล็กซ์ ซินเชนโก้ จากอดีตสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ การย้ายทีมของอาร์เซน่อลสำหรับทีมชาติอังกฤษ นับประสาอะไรกับข้อเสนอสำหรับกัปตันของพวกเขา สโมสรยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอล ริชาร์ด การ์ลิค ซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น MD ในช่วงสิ้นปี สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับพ่อ พี่ชาย และที่ปรึกษาของผู้เล่นที่ดูแลเขา อาชีพการงาน ไม่มีการสะดุดเลยเมื่อซิตี้พยายามเสริมกำลังในการย้ายทีมเนื่องจากอาร์เซน่อลคิดว่าทำได้แล้ว สิ่งเดียวที่พวกเขากังวลคือการตกลงเรื่องค่าตัวกับเวสต์แฮม โดยไม่แพ้คู่แข่งเนื่องจากงานอันน่าเกรงขามที่พวกเขาได้ทำลงไป

ความจริงก็คือ ไรซ์ตัดสินใจเลือก อาร์เซน่อล แล้วและมุ่งมั่นที่จะไปยังจุดหมายปลายทางของเขา ความรู้สึกก็มีร่วมกันแหล่งข่าวบางแห่งแนะนำว่าแม้ว่าไบรท์ตันจะไม่ได้ปฏิเสธข้อเสนอหลายข้อ แต่ข้อเสนอล่าสุดคือประมาณ 70 ล้านปอนด์สำหรับไคเซโด้ แต่อาร์เซน่อลก็ยังคงพยายามเพื่อให้ได้ไรซ์เหมือนที่เคยทำในเดือนกรกฎาคม 2023 ผลกระทบที่เปลี่ยนแปลงเกมของเขา ความสามารถในการดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากเพื่อนร่วมทีม และวิธีที่เขาเปลี่ยนการเล่าเรื่องเกี่ยวกับอาร์เซน่อล แม้จะมาจากผู้เชี่ยวชาญที่แข็งกระด้างที่สุด ก็บอกเล่าเรื่องราวว่าทำไม การใช้ไรซ์ของอาร์เตต้าเป็นทั้งแผงรับและไดนามิกแปดเป็นการพยักหน้าว่าเขารู้สึกว่ากองกลางรายนี้อยู่ห่างจากเพดานของเขามากเพียงใด 

อาร์เตต้าเชื่อว่าไรซ์สามารถเป็นส่วนหนึ่งของเกียรติยศสูงสุดและรางวัลสำคัญอื่นๆ ส่วนบุคคลได้ เขาเป็นหนึ่งในตัวเต็งสำหรับนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีและนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของ FWA ไรซ์ช่วยให้ อาร์เซน่อลกำหนดการเล่นในฐานะผู้ควบคุมในหกเกม และเป็นผู้ขัดขวางในแปดเกม อาร์เตต้ามีความหรูหราในการสลับระหว่างทั้งสองเวอร์ชันโดยอิงจากคู่แข่ง ในการให้สัมภาษณ์ภายนอกชุดแรกของเขาหลังจากเข้าร่วมกับอาร์เซน่อล ได้เห็นฟุตบอลในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง คุณคิดว่าคุณรู้จักฟุตบอลเมื่อโตขึ้นและเมื่อคุณเล่น แต่เมื่อคุณพบกับผู้จัดการทีมอย่างมิเกล คุณจะตระหนักดีว่าคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฟุตบอลเลย ต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัว

ไรซ์มีบทบาทมากมายตั้งแต่แรกเริ่ม อาร์เตต้าไม่ใช่แค่ความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังเป็นคนที่มีความรับผิดชอบอีกด้วย ในช่วงซัมเมอร์ พูดคุยกันทั้งหมดเกี่ยวกับค่าตัวกองกลางตัวปั่นป่วนรายนี้ เกมที่หากเราไม่ชนะ เราก็จะหลุดลอยไปจากทีมระดับท็อป บทเรียนที่ทำให้เขามีส่วนร่วมกับประตูเป็นเลขสองหลักก็คือเขาจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับการเฉลิมฉลองให้มากขึ้น ดังนั้นเมื่อผมทำประตูได้ มันเป็นแค่ความสุขอย่างแท้จริง อารมณ์ล้วนๆ ความหลงใหลล้วนๆ และอย่างที่ผมบอก ไม่ว่าที่ไหนก็ตามที่ผมสามารถช่วยทีมและทำประตูได้แน่นอน

ดู Man City vs Arsenal ในวันอาทิตย์ถ่ายทอดสดทาง Livesodball เริ่มเวลา 22.30 น.

รายงาน ข่าวฟุตบอล จาก : livesodball เว็บดูบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด

แท็กยอดนิยม
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross