Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

ประเด็นนักเตะชื่อดังที่ศึก ยูโร 2024 ครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา

นักเตะ ศึกยูโร 2024

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เมื่อถึงเวลา ทุกคนก็ต้องแยกย้ายกันไป  ซึ่งเรื่องราวในแวดวงของฟุตบอลก็อาจจะไม่ได้แตกต่างกัน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหลายชั่วลูกชั่วหลาน เหล่าบรรดานักฟุตบอลหลากหลายต่างสับเปลี่ยนหมุนวนกันมาสร้างความสำราญให้แฟนบอลตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย รวมทั้งเมื่อถึงจุดหนึ่งของอาชีพการค้าขายนักเตะ พวกเขาก็จำเป็นต้องโบกไม้โบกมือลาสังเวียนบอลด้วยร่างกายที่เริ่มโรยราไปตามเวลา เหลือไว้เพียงแค่ความจำสุดดีเลิศให้โลกได้จำว่ากาลครั้งหนึ่งพวกเขาเคยวาดลวดลายไว้บนผืนต้นหญ้าได้งามแค่ไหน วันนี้พวกเราก็เลยต้องการจะพาทุกท่านไปดูรายชื่อนักเตะดัง ที่ ยูโร 2024 บางทีอาจเป็นการแข่งบอลหนสุดท้ายของพวกเขา

 

Kevin De Bruyne จาก เบลเยี่ยม

"โกลเด้น เจเนเรชั่น" ของ ประเทศเบลเยี่ยม กำลังจะล่วงเลยไปอย่างสมบูรณ์ โดยหนึ่งในคนในที่สุดที่ยังเหลืออยู่เป็น เควิน เดอบรอยน์ นักฟุตบอลเท้าชั่งน้ำหนักทองคำคนที่เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตอนแทบทศวรรษก่อนหน้านี้ แน่ๆว่าฝีเท้าของเขายังมีความเฉียบคมอยู่ในช่วงเวลานี้ แม้กระนั้นด้วยร่างกายของเขาที่เริ่มออกอาการเจ็บให้มองเห็นแล้วในซีซันปัจจุบัน ถ้าเกิด เดอบรอยน์ อยากเล่นบอลบนลีกสูงสุดถัดไป เขาบางทีอาจจะต้องลดภาระหน้าที่ทางร่างกายลงด้วยการเลิกเล่นกลุ่มชาติในเร็ววันนี้ ทำให้ ยูโร 2024 บางทีอาจเป็นทัวร์ท้องนาเม้นท้ายที่สุดของเขากับกลุ่มชาติ ประเทศเบลเยี่ยม

 

Cristiano Ronaldo จาก โปรตุเกส

พวกเราทุกคนต่างโชคดีมากที่ได้มีโอกาสได้เห็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โชว์ฟอร์มสุดชั่วร้ายบนสนามฟุตบอลในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ รวมทั้งหากแม้พวกเราทุกคนจะทราบดีว่า โรนัลโด้ ต้องการเล่นบอลไปกระทั่งตราบลมหายใจของเขาจะสิ้นลง แม้กระนั้นอันที่จริงเป็นงานสังสรรค์ย่อมมีวันเลิกรา โดยเฉพาะในตำแหน่งของ โรนัลโด้ ซึ่งจำต้องอาศัยสภาพร่างกายแล้วก็ความเด็ดขาดสำหรับในการบดบี้กับคู่แข่งขันสูง ด้วยเหตุนั้นพวกเราทุกคนคงจะได้แต่ว่าเอาใจช่วยให้ โรนัลโด้ ในวัย 39 ปียังคงโชว์ฟอร์มเทวดาให้แฟนบอลทั้งโลกได้มองเห็นกันอีกสักหนึ่งครั้ง แล้วอีกสองปีด้านหน้าค่อยว่ากันใหม่

 

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ จาก ฝรั่งเศส

สำหรับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เป็นที่แน่ๆแล้วว่าเขาจะเล่นให้กลุ่มชาติ ประเทศฝรั่งเศส ในทัวร์ทุ่งนาเม้นต์นี้เป็นหนสุดท้าย เพราะว่านอกเหนือจากเจ้าตัวจะกล่าวมาว่าจัดแจงย้ายซบ แอลเอเอฟซี ใน เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ เขายังประกาศล่ำลากลุ่มชาติเป็นที่เป็นระเบียบแล้วด้วย ซึ่งในก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ชิรูด์ แซงหน้าศูนย์หน้าทุกคนขึ้นมาเป็นกองหน้าลำดับแรกๆของกลุ่ม ยี่ห้อไก่ และก็ยืนระยะมาได้หลายขวบปี ผลตอบแทนเป็น แชมป์ บอลโลก หนึ่งยุคที่เจ้าตัวรวมทั้งแฟนบอลจะจำไปอีกนานมากแน่ๆ

 

Olivier GIROUD

 

อองตวน กรีซมันน์  จาก ฝรั่งเศส

อีกหนึ่งจอมบุกชาว ประเทศฝรั่งเศส ผู้ได้โอกาสล่ำลากลุ่มชาติในอีกไม่นาน เพราะเหตุว่า กริซมันน์ ปิ้งไปสู่วัย 33 ปีเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย และก็ด้วยอายุของเขาที่มากขึ้น กริซมันน์ บางทีอาจจำต้องเริ่มเลี่ยงทางให้ตัวรุกแบบใหม่ก้าวขึ้นมาทำแทนเหมือนกับเดียวกัน โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ได้ประกาศไปแล้วในตอนก่อนหน้า แต่ว่าถ้าจอมบุกรายนี้ยังคงบันเทิงใจกับการเล่นบอลในระดับที่ถือว่าสูงอยู่ รวมทั้งถ้าหากว่าร่างกายของเขายังคงอนุญาต พวกเราบางทีอาจได้มองเห็นเขาลงเล่นใน บอลโลก 2026 ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นไปได้

 

เปเป้ จาก โปรตุเกส

เปเป้ น่าจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แก่ที่สุดใน ยูโร 2024 และก็ด้วยอายุที่มากถึง 41 ปี ปราการหลังจอมชั่วร้ายรายนี้บางทีอาจมิได้อดทนแล้วก็ดุเดือดอย่างที่พวกเราเคยได้เห็นตลอดมา อย่างไรก็แล้วแต่ ท่ามกลางบรรดาเหล่ากองข้างหลังเลือดใหม่ของกลุ่มชาติ ประเทศโปรตุเกส เปกระเป๋า ยังคงมีความจำเป็นในฐานะศูนย์รวมจิตใจในห้องแต่งตัว รวมทั้งประสบการณ์ของเขาที่ไม่เป็นสองรองคนไหนก็บางทีอาจช่วยเป็นอะไหล่สำคัญให้ ประเทศโปรตุเกส ได้ในยามฉุกเฉิน รวมทั้งพวกเราบางทีอาจจะมิได้มองเห็นเขาแล้วในทัวร์ท้องนาเม้นต์ระดับประเทศครั้งต่อไป

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross