Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอล : แนวทางของผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลในการทำกำไร

ทีมลิเวอร์พูล

จาก ข่าวบอล ตามที่ Harvard Business Review กล่าวไว้ การเปลี่ยนแปลงที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับผู้นำคือการเปลี่ยนจากการทำไปสู่การเป็นผู้นำ เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นโค้ชที่ดี แต่เขากลายเป็นผู้นำที่ดียิ่งขึ้นเพราะเขาเต็มใจที่จะเปิดรับผู้คนและแนวคิดใหม่ ๆ ทีมลิเวอร์พูลของเขามีการพัฒนาในเชิงกลยุทธ์ โดยปรับตัวตามแนวโน้มในเกม แต่สิ่งที่ทำให้คล็อปป์ประสบความสำเร็จนั้นขยายออกไปมากกว่าแค่การกระทำในสนาม มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรมการเรียนรู้ที่ลิเวอร์พูล การเปิดกว้างในการปรับปรุง มันอาจเป็นมรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา การรับรู้ซึ่งผู้ที่มีความสามารถจำกัดในขอบเขตใดด้านหนึ่งจะประเมินความสามารถของตนเองสูงเกินไป มีแพร่หลายในโลกฟุตบอลที่โดดเดี่ยวซึ่งมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงบุคคลภายนอกโดยสิ้นเชิง คล็อปป์อยู่เหนือสิ่งนี้และเก็บเกี่ยวผลประโยชน์

ทีมลิเวอร์พูล

ในปี 2020 เกี่ยวกับบทบาทของเขาที่ ลิเวอร์พูล รายละเอียดเกี่ยวกับงานของเขาชัดเจนทันที ชาวเดนมาร์กอธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายว่าเขาสามารถปรับปรุงผลลัพธ์ของทีมได้อย่างไร และข้อมูลมีทั้งยุทธวิธีและด้านเทคนิค เขาคุ้นเคยกับการถูกล้อเลียน “นับตั้งแต่ผมเริ่มต้นในปี 2004 ผู้คนต่างหัวเราะเยาะกับแนวคิดการฝึกสอนแบบทุ่มบอล ตัวอย่างการส่งบอลเข้าเล่นละเอียดเกินไป ผลกระทบต่อผลลัพธ์ไม่สามารถจับต้องได้เพียงพอ แล้วการตัดสินใจของคล็อปป์ที่จะหันไปหานิคลาส เฮาสเลอร์ และแพทริค ฮานท์ชเกจาก neuro11 เขาให้เครดิตงานของพวกเขาในด้านจิตวิทยาการลงโทษสำหรับชัยชนะดวลจุดโทษของลิเวอร์พูลที่เวมบลีย์สองครั้งเป็นฤดูกาลแรกที่พวกเขาทำงานร่วมกับ Neuro11 ซึ่งมอบเครื่องมือให้ผู้เล่นมีสมาธิในช่วงเวลาที่มีความกดดันสูง เมื่อพูดคุยกับ Hausler ในปีนั้น เขาได้อธิบายกระบวนการนี้ “เราสามารถรู้ได้ว่าอะไรช่วยให้ผู้เล่นเข้าสู่สภาวะอัตโนมัติ เข้าสู่สิ่งที่หลายๆ คนเรียกว่าโซน เราวัดคลื่นสมองอย่างแท้จริงและป้อนกลับให้กับผู้เล่น” เขากล่าวกับสกายสปอร์ต

การทำงานร่วมกับลิเวอร์พูลกำลังดำเนินอยู่ “พวกเขาทำงานให้เรา” คล็อปป์กล่าวก่อนเกมคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศฤดูกาลนี้ “พวกเขามาที่นี่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพราะมีโอกาสที่จะดวลจุดโทษกับฟูแล่ม เราจะทำอะไรบางอย่างก่อนรอบชิงชนะเลิศอย่างแน่นอน” แล้วมีอะไรที่เป็นนามธรรมมากกว่านี้ล่ะ? การพูดคุยกับเซบาสเตียน สตัดต์เนอร์ นักโต้คลื่นลูกใหญ่ผู้โด่งดังไม่จำเป็นต้องคว้าแชมป์ให้กับลิเวอร์พูลเสมอไป แต่คล็อปป์ยังคงเชิญเขามาแบ่งปันความเชี่ยวชาญของเขาในปี 2020 โดยทำงานเกี่ยวกับเทคนิคการหายใจใต้น้ำกับผู้เล่น บางทีมันอาจเป็นเพียงความคิดของเขา มุมมองของคล็อปป์ไปไกลกว่าสิ่งที่สามารถช่วยลิเวอร์พูลได้ ในปี 2021 เมื่อพูดคุยกับฟาเบียน ออตเต้ โค้ชผู้รักษาประตูของโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เขาได้เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับคล็อปป์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความอยากรู้อยากเห็นโดยธรรมชาติของเขา

ออตต์อยู่ที่เบิร์นลีย์ อุ่นเครื่องผู้รักษาประตูก่อนเกมกับ ลิเวอร์พูล “เขาเริ่มยิ้มให้ฉัน” ชัดเจนว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเขา อ่านเกี่ยวกับเขา และดูเขาทางทีวีมาหลายปีแล้ว ฉันแค่โบกมือกลับ” ขณะที่คล็อปป์เตรียมอำลาลิเวอร์พูล เป็นเรื่องปกติที่จะสงสัยว่าผลกระทบจากการออกจากทีมของเขาจะเป็นอย่างไร ด้วยการกลับมาของไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ สโมสรได้ดำเนินการเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าวัฒนธรรมจะดำเนินต่อไป แต่เมื่อผู้นำจากไป ก็เกิดสุญญากาศได้ ประวัติศาสตร์แนะนำว่าอาจเป็นปัญหา หากมีความหวัง มันไม่เพียงมาจากการตัดสินใจสรรหาบุคลากรของเอ็ดเวิร์ดส์ และเพื่อนร่วมงานของเขาเท่านั้น แต่ยังมาจากสภาพแวดล้อมที่คล็อปป์ทำงานเพื่อสร้างที่ลิเวอร์พูล ผู้เล่นที่อยากรู้อยากเห็นที่ยังคงเปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้ เมื่อ Trent Alexander-Arnold เริ่มพยายามปรับปรุงการมองเห็นบริเวณรอบข้างของเขากับจักษุแพทย์ Dr Daniel Laby เห็นได้ชัดว่าเป็นโครงการการตลาดสำหรับ Red Bull แต่เมื่อพูดคุยกับนักเตะลิเวอร์พูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ วิธีการของเขาในการรับมือกับความท้าทายนั้นอธิบายได้มากมาย

รายงาน ข่าวฟุตบอล จาก : livesodball เว็บดูบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด

แท็กยอดนิยม
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross