Group 10Group 7Group 8Group 11
Group 10Group 7Group 8Group 11
#Relative Post โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง

กระแสตก  ยังไร้สตรีมมิ่งรับฉายสารคดีอำลา เยอร์เกน คล็อปป์

ข่าวฟุตบอล

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีระบบสตรีมมิ่งรายไหนที่เซ็นสัญญาจะฉายสารคดีเกี่ยวกับซีซั่นสุดท้ายของ เยอร์เกน คล็อปป์ กับทาง ลิเวอร์พูล เลย ท่ามกลางสถานการณ์ที่ "หงส์แดง" กำลังมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ ลิเวอร์พูล ยังไม่สามารถหาระบบสตรีมมิ่งเจ้าไหนที่จะรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดสารคดีเกี่ยวกับฤดูกาลสุดท้ายของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กับทีมได้เลย ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของประเทศอังกฤษ มันมีการเปิดเผยไปตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่า ลิเวอร์พูล กำลังถ่ายทำสารคดีเพื่อบอกเล่าเรื่องต่างๆ ในซีซั่นสุดท้ายของ คล็อปป์ กับทีมอยู่ ซึ่งตอนนั้นมันได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะกุนซือชาวเยอรมันเพิ่งประกาศอำลาทีมไปเมื่อไม่นานก่อนหน้านั้น แถม ลิเวอร์พูล ก็กำลังมีลุ้นแชมป์ถึง 4 รายการด้วย ทั้งนี้ ปัจจุบันหนึ่งในคลิปที่เป็นไฮไลท์ที่ถ่ายทำเอาไว้ แล้วคือบรรยากาศหลังจากที่ ลิเวอร์พูล ได้แชมป์ คาราบาว คัพ โดยตอนนั้นทีมตากล้องได้รับอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำบรรยากาศการฉลองในห้องแต่งตัวที่สนาม เวมบลีย์ เลยทีเดียว ซึ่งมันถือว่าเกินความคาดหมายของพวกเขา เพราะเดิมที คล็อปป์ มักจะยืนกรานว่าไม่ต้องการให้มีการถ่ายทำคลิปใดๆ ทั้งนั้นในห้องแต่งตัว

เยอร์เกน คล็อปป์

สารคดีเล่าความสำเร็จของสโมสร อำลา เยอร์เกน คล็อปป์

หลังจากสิ้นสุดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023-24 ทางสโสมรลิเวอร์พูลเตรียมเปิดตัวสารคดีของสโมสร เพื่อเป็นการบอกเล่าถึงความสำเร็จอันยาวนานของสโฒสรและยังเป็นการส่งท้าย เยอร์เกน คล็อปป์ ที่เตรียมยุติบทบาทการคุมทีมตลอด 9 ปีสารคดีนี้ถูกสร้างโดย Lorton Entertainment สตูดิโอชื่อดังที่เคยสร้างสรรค์ สารคดีของ ดิเอโก มาราโดน่า โดยสารคดีของทีมหงส์แดงนั้นจะถูกสร้างเป็นซีรีส์หลายตอน บอกเล่าถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของสโมสร ความสำเร็จ พลังของแฟนบอล ในยุคปัจจุบัน

นอกจากนี้มีการเปิดเผยว่าได้มีการเริ่มถ่ายทำแล้ว แฟนบอลจะได้เห็นภาพการติดตามการทำงานของ เยอร์เกน คล็อปป์ และเหล่าลูกทีมตลอดฤดูกาลสุดท้ายก่อนที่จะอำลาสโมสร "เนื่องจากนี่เป็นฤดูกาลสุดท้ายของผม ผมคิดว่าเราควรมอบโอกาสที่หาได้ยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงสิ่งที่ทำให้สโมสรแห่งนี้มีความพิเศษมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทุกคนในสโมสร เริ่มตั้งแต่แฟนบอล ไปจนถึงทีมงาน นักเตะและผู้ที่ทำงานหนักอยู่เบื้องหลัง ที่พยายามนำความสำเร็จมาให้กับลิเวอร์พูล"

สำหรับ เยอร์เกน คล็อปป์ เตรียมอำลา ลิเวอร์พูล หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้หลังเข้ามาคุมตั้งแต่ปี 2015 พาทีมคว้าแชมป์หลายรายการ ทั้ง พรีเมียร์ลีก , ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และอีกหลายรายการ แม้จะไม่มีใครระแคะระคายเรื่องนี้มาก่อน รู้ตัวอีกที ก็มีคลิปประกาศอำลาของคล็อปป์ที่ถ่ายทำโดยสโมสรออกสู่โลกออนไลน์เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2024 ก่อนจะมีแถลงการณ์ตามมาไม่กี่อึดใจจากนั้น ทว่ามีบางคนจับสังเกตได้ว่า เหมือนจะมีลางบอกเหตุออกมาก่อนหน้าไม่กี่วัน ที่แฟนบอลจำนวนมากไม่ทันได้สังเกต

เยอร์เก้น คล็อปป์ ยอดกุนซือชาวเยอรมันประกาศอำลาทีมหลังจบฤดูกาล

ลางบอกเหตุดังกล่าว คือข่าวจากสำนักข่าว Bloomberg ที่ว่า ลิเวอร์พูล โดย FSG หรือ Fenway Sports Group เจ้าของทีม กำลังเจรจากับสื่อหลายสำนัก ในการถ่ายทำสารคดีเจาะลึกเบื้องหลังของทีม โดยประเด็นที่น่าสนใจคือ เยอร์เกน คล็อปป์ สนับสนุนแผนการนี้เสียด้วยการสนับสนุนจากคล็อปป์ในครั้งนี้ ขัดแย้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะทีมหงส์แดงมีแผนที่จะทำสารคดีเจาะลึกเบื้องหลังแล้วหลายครั้ง หลังเคยทำเมื่อปี 2012 กับ Being: Liverpool ในยุคที่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คุมทีม แต่คล็อปป์ต่อต้านแผนการดังกล่าวตลอดมา และถึงกับเคยเอ่ยปากออกสื่อด้วยว่า หากสโมสรต้องการทำสารคดีเจาะลึกเบื้องหลัง เขาจะลาออก

อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุผลที่คล็อปป์บอกว่า เขาอำลาทีมเนื่องจากหมดพลัง หลังรับงานคุมทีมหงส์แดงมาร่วม 9 ปี และได้แจ้งการตัดสินใจนี้กับบอร์ดบริหารไว้ล่วงหน้าแล้ว บางทีเจ้าตัวอาจต้องการให้มีบันทึกช่วงเวลาสุดท้ายของเขากับทีมออกสู่สาธารณะไว้ก็เป็นได้

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
image-image-line-detail-pc-mb
Logo-Livesodball-3-NonBG
Copyright 2024 © ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ บอลสดออนไลน์ ผลบอล ตารางบอล ข่าวฟุตบอล ดูบอลผ่านมือถือ Livesodball
cross